Giải đáp
Một số vấn đề cần lưu ý

Các vấn đề mới nhất cần lưu ý khi tham gia thi Violympic

 

1. Thời gian cụ thể các vòng thi xem tại http://violympic.vn/Page_New_Detail.aspx?ID=1344

2. Khi người dùng quên mật khẩu hoặc tên đăng nhập, người dùng gọi điện hoặc gửi mail về cho Ban Tổ chức lưu ý gửi đầy đủ các thông tin về: họ tên, trường lớp, quận huyện, tỉnh thành phố, số ID (số này quan trọng nhất), số điện thoại và địa chỉ mail đã dùng để đăng ký thành viên.

3. Khi yêu cầu bổ sung trường, người dùng phải ghi rõ ràng và đầy đủ tên trường (lưu ý viết có dấu) kèm theo tên quận huyện và tỉnh thành phố. Trước khi gửi yêu cầu thêm tên trường, đề nghị người dùng kiểm tra thật kỹ xem đã có tên trường mình trong hệ thống hay chưa bằng cách click vào các mục chọn: tỉnh/ thành phố, quận/ huyện, cấp, trường ở phần đăng ký thành viên mới.

4. Đối với các trường hợp vào trang web không thấy hiển thị gì hoặc vào thi nhưng hiện ra một phần các câu hỏi, trường hợp này do mạng chậm, không phải lỗi do hệ thống.

5. ViOlympic.vn sử dụng tốt nhất bằng trình duyệt Google Chrome, đối với các máy tính sử dụng trình duyệt Mozila Firefox hoặc Internet Explorer việc vào trang sẽ rất chậm, thường xuyên phải chờ lâu hoặc không hiển thị được bài thi. Ban Tổ chức có hỗ trợ tải trình duyệt Google Chrome cho máy tính, người dùng kéo xuống cuối cùng trang bên tay trái có dòng chữ "ViOlympic.vn sử dụng tốt nhất bằng trình duyệt Google Chrome có thể download tại Google Chrome", click vào chữ Google Chrome in đen đậm để tải về máy, sau đó cài đặt và vào trang violympic.vn bằng trình duyệt này.

Các câu hỏi thường gặp

Ban Tổ Chức sẽ giải đáp những thắc mắc phổ biến nhất trong thời gian vừa nhận được từ các em học sinh và các bậc phụ huynh.

Hướng dẫn vào trang chủ violympic.vn

Bạn còn băn khoăn chưa biết làm thế nào để tham gia thi Violympic Toán? BTC cuộc thi sẽ hướng dẫn bạn từ bước đầu tiên.

LỊCH MỞ VÒNG THI VÀ VIỆC TỰ ĐỘNG NÂNG KHỐI LỚP CHO CÁC EM HỌC SINH NĂM HỌC 2014 - 2015

Các vòng thi của cuộc thi giải toán quốc gia sẽ được mở bắt đầu từ ngày 5/9/2014

CHÚ Ý KHI LÀM BÀI THI VIOLYMPIC CẤP QUỐC GIA

Khi có sự cố phòng thi, giám thị cho học sinh thi lại ngay trong ngày 25.04.2014. Các trường hợp khẩn xin liên hệ gấp với BTC theo số điện thoại 01692321292

HỌC SINH CẦN THI QUA VÒNG 17 MỚI CÓ THỂ THAM GIA THI VÒNG 18

Để đủ điều kiện dự thi vòng 18, tài khoản của thí sinh thuộc bảng B phải trải thi qua vòng 17 trước đó.

CUỘC THI TOÁN TIẾNG ANH: ĐĂNG KÝ CÁN BỘ TẠO MÃ CẤP TỈNH/THÀNH PHỐ

Cuộc thi Violympic Toán tiếng Anh cấp tỉnh/thành phố sẽ diễn ra vào ngày 08/04/2014 tới đây. Để có thể tổ chức vòng thi cấp tỉnh/thành phố, Sở GDĐT các tỉnh/thành cần đăng ký cán bộ tạo mã với Ban tổ chức.

Hướng dẫn tạo mã cấp Tỉnh/Thành phố

Ban tổ chức đề nghị các Sở Giáo dục đọc kĩ hướng dẫn về việc tạo mã để có thể chuẩn bị tốt nhất cho Vòng thi cấp Tỉnh/Thành phố .

Hướng dẫn giám thị ghi kết quả của thí sinh sau khi thi.

Sau mỗi vòng thi, điểm và thời gian thi của mỗi thí sinh sẽ được thống kê chính xác nhất trong phần KẾT QUẢ

Mẫu đăng ký cán bộ tạo mã thi cấp Quận-Huyện

Để kỳ thi cấp Quận Huyện Violympic được tổ chức thành công, BTC đề nghị các cán bộ tạo mã tải mẫu đăng ký tạo mã, điền đầy đủ theo hướng dẫn và xin dấu đỏ của Phòng giáo dục và gửi về BTC cấp quốc gia