Tp. Hà Nội
Giải đáp
linhvn1

linhvn1

 

linhvn1

Giải đáp câu hỏi: “Cháu đang là thành viên thứ bao nhiêu?”

Chương trình “Vinh danh thành viên thứ 10 triệu” đã thu hút được rất nhiều học sinh đăng ký tài khoản và tham gia thi qua vòng 5. Nhiều em học sinh có thắc mắc: Tài khoản của cháu đang là thành viên thứ bao nhiêu của chương trình?

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC CHƯƠNG TRÌNH “VINH DANH THÀNH VIÊN THỨ 10 TRIỆU”

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC CHƯƠNG TRÌNH “VINH DANH THÀNH VIÊN THỨ 10 TRIỆU”

Tại sao em đã đăng kí và vào thi mà không có tên trên danh sách thống kê của trường?

Việc các em học sinh đăng kí thành công và đã vào thi mà không có tên trên danh sách thống kê của trường thì có thể là do một trong những nguyên nhân sau:

Tại sao khi đăng nhập vào thi hệ thống vẫn yêu cầu cập nhật thông tin cá nhân cho năm học 2012-2013?

Đối với kỳ thi Violympic năm học 2012 – 2013, BTC yêu cầu tất cả các tài khoản đã đăng kí từ năm học trước cũng như các tài khoản đăng kí mới phải kiểm tra các thông tin cá nhân chính xác, đặc biệt là mục Khối lớp (mục này quy định bài thi thuộc khối lớp nào cho tài khoản đăng kí)

Tại sao trong quá trình thi máy tính báo Internet Explorer cannot open…hoặc Loading Image Error hoặc thi nhưng không thấy câu hỏi?

Những lỗi trên xuất hiện thường do máy tính đang sử dụng trình duyệt Internet Explorer phiên bản cũ (trình duyệt có biểu tượng chữ e màu xanh)

Làm thế nào để thi được tự do khi đang diễn ra kỳ thi các cấp?

Mặc dù Ban tổ chức đã thông báo lịch mở các vòng thi và kế hoạch khóa mở các chức năng thi tự do, nhưng Ban tổ chức vẫn nhận được nhiều ý kiến hỏi về việc làm sao có thể thi được tự do khi em đã thi cấp trường ( hoặc trường em không chọn vòng này để tổ chức) mà bây giờ em vào thi hệ thống vẫn yêu cầu nhập mã?

Học sinh chưa hiển thị trong mục xếp hạng của trường có được chọn dự thi các cấp hay không?

Ban tổ chức nhận được nhiều ý kiến hỏi về việc một số học sinh được nhà trường lựa chọn để đăng ký dự thi cấp trường, cấp quận, huyện… nhưng hiện nay tên của em học sinh đó không có trong danh sách xếp hạng của trường vậy em học sinh đó có đủ điều kiện để dự thi hay không?

Một học sinh tạo nhiều nick để thi ViOlympic có hợp lệ không?

Có một số ý kiến thắc mắc về vấn đề có những em đăng ký nhiều nick để dự thi ViOlympic, các em đó được luyện nhiều lần để những lần thi sau có kết quả tốt hơn. Liệu như thế có vi phạm quy chế thi và làm mất công bằng giữa các em học sinh hay không?

Nhiều bạn hỏi ViOlympic thi tốt nhất trên trình duyệt web nào?

Trả lời: ViOlympic có thể thi trên tất cả các trình duyệt web, tuy nhiên hiện nay ViOlymic thi tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome.Các bạn có thể tải và cài đặt Google Chrome bằng cách